ผู้ชายราศีมีน
(20 กุมภาพันธ์ ถึง 21 มีนาคม)
 
Back to main page
Home Member page / Log in Sign Up
 
 
 
ผู้ชายราศีมีน (20 กุมภาพันธ์ ถึง 21 มีนาคม)

เป็นคนปากอย่างใจอย่าง เขาบอกกับตัวเองว่าจะต้องมีความรักให้กับสรรพสิ่ง จะเกลียดอะไรไม่ได้ แต่ในใจกลับเกลียดโน่นเกลียดนี่เต็มไปหมด ผู้หญิงที่เขาไม่ชอบ คือคนที่มีนิสัยไม่ยอมให้คำแนะนำในทุก ๆ เรื่องแก่เขา เขาชอบผู้หญิงที่มีลักษณะเหมือนพี่สาวหรือแม่ของเขา เขาไม่ชอบงานที่ต้องออกแรงทำหนัก ๆ ไม่ชอบตัวหนังสือที่ยึกยืออ่านเข้าใจยาก

บุคลิกท่วงท่าหน้าตา
รูปร่างสันทัดถึงสูงปานกลาง เดินเร็ว เล็บสะอาดและตัดเรียบร้อยเสมอ ผู้ชายราศีนี้ยิ้มสวย ยิ้มกว้างและยิ้มเก่ง แววตาว่องไวช่างสังเกต มีความละเอียดอ่อนในอารมณ์ที่แสดงออกมาทางสายตา โดยเฉพาะเมื่อรู้สึกสงสารใครแววตาจะอ่อนเชื่อมลงทันที เป็นคนซ่อนความลับ ทางดวงตาไม่ได้ผู้ชายราศีเมื่ออยู่ในช่วงเวลาอินเลิฟ จะเป็นแฟนที่ช่างสังเกตและคอยเอาใจจนสาวๆ หลงรักและอยากเป็นผู้หญิง ของเขาคนเดียวตลอดกาล

ความรักของผู้ชาย ราศีมีน

อุปนิสัย
เป็นคนอารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย อารมณ์เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาจนเป็นคนที่เอาใจยาก เป็นคนจิตใจดี เป็นคนทำงานละเอียดและเป็นระเบียบ ช่างสังเกต ชอบวิพากษ์วิจารณ์คนอื่น แต่ไม่ชอบให้ใครมาวิพากษ์วิจารณ์ตัวเอง เป็นคนจริงไม่ชอบคนหน้าไหว้หลังหลอก รักพวกพ้อง และอยากเป็นคนที่ทุกคนรัก อยากให้คนสนใจ ชอบแวดล้อมไปด้วยเพื่อนฝูง เวลากลุ้มใจ มักจะหลบไปอยู่เงียบๆ คนเดียว ผู้ชายราศีนี้เป็นคนสบายๆ ไม่ให้ความสำคัญเรื่องการแต่งตัวสักเท่าไร เสื้อผ้าเครื่องแต่งตัวของเขามักจะมีคนคอยซื้อหรือคอยดูแลให้ และเสื้อผ้าของเขาโดยมาก จะเป็นเสื้อเชิร์ตสีขาว เพราะสามารถใช้ได้บ่อยและใช้ได้ทุกโอกาส

วิธีมัดใจ
คิดจะจีบผู้ชายมีนให้มุ่งไปใกล้น้ำ เพราะเขาชอบที่ทีมีน้ำ มันทำให้เขารู้สึกผ่อนคลาย แล้วถ้าคุณไปเที่ยวทะเลหรือไปตากอากาศกับเขา คุณลองใส่เสื้อเชิร์ตสีขาวแขนสั้น หรือพับแขนแบบผู้ชาย ปล่อยกระดุมเม็ดบนไว้สัก 2 เม็ด นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาว ใส่รองเท้าผ้าใบ ไปเที่ยวกับเขาซิ เขาจะชอบมากเลย (ก็สไตล์เดียวกับเขานี่) คุณต้องเป็นคนที่มีอารมณ์ขันหน่อยนะ ทำให้เขาหัวเราะ พูดคุยกับเขาและชมว่าเขาเก่งไม่มีใครสู้เขาได้ ผู้ชายมีนชอบกินอาหารทะเลทุกประเภท คุณต้องลงทุนเป็นแม่ครัวแสดงฝีมือให้เขาทานหน่อยหละ เขาเกลียดอาหารที่ทำสุกเกินไป โดยเฉพาะผักและปลา เขาว่ามันทำให้เสียรสชาดและวิตามิน ควรทำให้เขารักด้วยการชวนเขาไปทานอาหารที่บ้านคุณ เพราะมีโอกาสทำโน่นทำนี้ให้เขา เห็น ถ้าได้คุณไว้อยู่เคียงข้างแล้วจะได้กินดีอยู่ดีตลอดกาล การให้เขานั่งกินอาหารค่ำกับคุณบ่อยๆ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะดึงดูดใจชายผู้นี้

ความสัมพันธ์กับสาวราศีอื่น
พฤษภ (21 เมษายน ? 21 พฤษภาคม) สาวราศีนี้มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ปรึกษา และตัดสินใจเก่ง และจะนำชีวิตคู่ไปสู่ความรุ่งโรจน์ พิจิก (24 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน) อารมณ์เข้ากันได้ สิงห์ (24 กรกฎาคม ? 23 สิงหาคม) สาวราศีนี้มีความเป็นผู้นำมากพอ อารมณ์หนักแน่นพอที่จะไม่ถือสากับอารมณ์ที่ผันแปรของผู้ชายมีน
 

วิธีมัดใจผู้ชายราศีต่างๆ
ผู้ชายราศีมังกร ผู้ชายราศีกุมภ์ ผู้ชายราศีมีน ผู้ชายราศีเมษ ผู้ชายราศีพฤษภ ผู้ชายราศีเมถุน
ผู้ชายราศีกรกฎ ผู้ชายราศีสิงห์ ผู้ชายราศีกันย์ ผู้ชายราศีตุลย์ ผู้ชายราศีพิจิก ผู้ชายราศีธนู
 
Back to main page
 
 
 
Copyright © 2007-2020 www.thailoveeasy.com  All Rights Reserved. 
Contact with Webmaster at (webmaster@thailoveeasy.com) italian german french spanish swedish chinese japanese