ดูดวงกราฟชีวิต
ดูดวงกราฟชีวิต
ทำนาย กราฟชีวิต , พยากรณ์ กราฟชีวิต ดูดวงกราฟชีวิตฟรี
 
 
 
 
กราฟชีวิต คือ การพยากรณ์ โชคชะตา ด้วยตัวเลข ซึ่งแยกออกเป็นอีกหลายวิธี เป็นหลักการทางคณิตศาสตร์ ซึ่งได้มีการพิสูจน์ ทางสถิติ ถึงความแม่นยำ ที่สูงมาก มาเป็นเวลานานแล้ว ส่วนในการคำนวนกราพชีวิต จะใช้วันมหาสงกรานต์ คือวันที่ 13 เมษายน เป็นวันเปลี่ยนปีนักษัตร ดังนั้นท่านจะลอง ดูทั้งสองแบบก็ได้ว่าผลคำทำนายอันไหนตรงกับตัวท่านมากกว่ากัน สำหรับท่านที่ยังสงสัยอยู่ว่า ทำไมปีนักษัตร ไม่ตรงกับ ใบเกิด กราฟชีวิตพยากรณ์ศาสตร์เลข 12 ตัว ที่มีหลักการทำนายทีน่าเชื่อถือ เป็นการพยากรณ์ด้วยตัวเลขจากวันเดือนปีเกิด ทำนายได้ตลอดช่วงชีวิต จุดเด่นหลักของกราฟชีวิตคือดูได้ง่าย เข้าใจง่ายด้วยกราฟเส้น ไม่ซับซ้อน
กลับหน้าหลัก
ดูดวงกราฟชีวิต
ชื่อ:
วันที่เกิด: เดือนเกิด: ปี พ.ศ. เกิด:
จะเลือกปีนักษัตรตามใบเกิด: ถ้าใช้ปีนักษัตรตามใบเกิด
ให้เลือกปีนักษัตร
 
ดูกราฟชีวิตบนมือถือ
ดูดวงไพ่ยิปซีการงาน ดูดวงไพ่ยิปซีการเงิน ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ดูดวงไพ่ยิปซีการเรียน
ดูดวงไพ่ยิปซีลักษณะนิสัย ไพ่ยิปซี บนมือถือ ดูดวงไพ่ป๊อก ดูดวงไพ่ป๊อกเนื้อคู่
ตารางกราฟชีวิตเปล่า
ภาพ กราฟชีวิตตัวอย่าง
กราฟชีวิตของคุณ
คุณเกิดวัน อาทิตย์ ที่ 1 เดือน กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2513 ปี ระกา
คุณอายุ 4 ปี 8 วัน
ดูดวงกราฟชีวิต
คำทำนายกราฟชีวิตของคุณ

เลขสำเร็จที่สัมพันธ์กัน
วาสนา สัมพันธ์กับ บริวาร :ทำนายว่า คุณจะได้ดีเพราะลูกน้อง มีลูกน้องหรือคนรับใช้ใกล้ชิดดี ทำธุรกิจการค้าจะได้คนดีเข้าทำงาน มีความซื่อสัตย์สุจริตไม่หักหลัง จะประสบความสำเร็จในธุรกิจเพราะบริวาร คำว่า บริวาร ในที่นี้อาจหมายถึง บุตร ลูกน้อง ลูกจ้าง คนงาน คนรับใช้ เป็นต้น

ทรัพย์ สัมพันธ์กับ ศัตรู :ทำนายว่า บุคคลนั้นแม้จะต้องลงทุนเอาหยาดเหงื่อแรงกายแรงใจทำมาหาเงินทองมาได้ แต่สิ่งที่ได้มาไม่ยั่งยืนยาวนาน มักมีอันจะต้องจับจ่ายใช้สอยสิ้นเปลืองไป หรือไม่ก็ถูกศัตรูหมู่อริมาคอยเป็นตัวอุปสรรคขัดขวางให้มีอันจะต้องกินต้องใช้ให้หมดไปโดยไม่น่าจะเป็นเช่นนั้นเลย

เพื่อน สัมพันธ์กับ คู่ครอง :ทำนายว่าบุคคลนั้นจะมีคู่ครองที่รักและเข้าใจกันดี เหมือนกับเพื่อนที่รู้ใจ หรือคู่ครองนั้นอาจได้มาจากเพื่อนเป็นคนแนะนำ

ญาติ สัมพันธ์กับ หายนะ :ทำนายว่า บุคคลนั้นจะได้รับภัยอันตรายหรือประสบเคราะห์กรรม หรือมีอุปสรรคในวงการธุรกิจการค้า หรือหน้าที่การงานก็เพราะสืบเนื่องมาจากบุตรบริวารอันได้แก่ญาติพี่น้องของตนนั้นเอง ถ้าจะให้ดี บุคคลนี้ถ้าทำธุรกิจใดๆ มิบังควรให้ญาติมีส่วนมาช่วยเหลือหรือขอข้อปรึกษาหารือใดๆ ทั้งสิ้นจึงจะดีไม่มีปัญหาอุปสรรค

ศัตรู สัมพันธ์กับ ความสุข :ทำนายว่า คุณจะมีมารมาทำลายความรื่นรมย์ในชีวิตให้หมดไปบาง ท่านอาจร่ำรวยแสนสุข มีเงินทองและพร้อมพรั่งด้วยสิ่งเลิศเลอ แต่ก็กลับ ปราศจากความสุขสันต์บันเทิงใจ เพราะมีคนมาเบียดเบียนอาจจะมาช่วย ให้เงินทองของคุณหรืออาจมาก่อปัญหาอื่นๆ ใดให้คุณกลับกลายเป็นคนที่มีแต่ ความทุกข์ใจ บางท่านแม้ไม่ร่ำรวยนัก คือฐานะพอมีสุขมีความสบายตามสมควร แต่ก็ยังหนีไม่พ้นคนที่จะมาราวีมาทำลายความสุข อาจจะมาแย่งหน้าที่การ งาน มาทำลายเกียรติศักดิ์ศรี หรือมาแย่งชิงของรักศัตรูร้ายที่คอยทำลาย ความสุขสันต์ของคุณอาจเป็นคนอื่นหรือคนกันเองก็ได้ ที่ทำให้คุณสุขได้ไม่นาน ก็ต้องทุกข์ใจเสมอ

วาสนา : อยู่ในเกณฑ์ต่ำ มีวาสนาไม่ดี เพราะมีสิ่งมาคอยกีดขวาง ให้คุณสั่งสมบุญกุศลไว้ให้มากๆ อานิสงห์แห่งกุศลกรรมจะช่วยนำพาให้มีวาสนาสูงขึ้นในภายหน้า
ทรัพย์ : อยู่ในเกณฑ์ดีพอใช้ มีทรัพย์พอปานกลาง แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายทรัพย์สินเงินทอง
เพื่อน : อยู่ในเกณฑ์ดี มีเพื่อนพอปานกลาง คุณเป็นคนใจคอกว้างขวาง
ญาติ : อยู่ในเกณฑ์ดีมากที่สุด คุณเป็นคนมีญาติพี่น้องมากมาย ตระกูลของคุณเป็นวงศ์ตระกูลใหญ่ พี่น้องสาโลหิตอยู่ในที่ต่างๆ และคุณก็สามารถพึ่งพาญาติเหล่านั้นได้เมื่อลำบาก
บริวาร : อยู่ในเกณฑ์ต่ำ บริวารหรือลูกน้องคนที่ทำงานใต้บังคับบัญชาของคุณมีไม่มากนัก อาจเป็นเพราะอุปนิสัยใจคอของคุณเอง จึงไม่ค่อยมีบริวารหรือลูกน้อง หรือถ้ามีก็มีน้อย คุณควรทำบุญสงเคราะห์คนยากคนจนหรือมั่นให้ทานมั่ง
ศัตรู : อยู่ในไม่ดี คุณมีศัตรูไม่ค่อยมาก ซึ่งถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง
คู่ครอง : อยู่ในเกณฑ์ดี คุณมีคู่ครองหรือเนื้อคู่ที่ทำบุญร่วมกันมาหลายคน ถือว่า ปานกลาง เนื้อคู่เป็นคนมีฐานะปานกลางถึงร่ำรวยมีทรัพย์สินเงินทอง
โรคภัย : อยู่ในเกณฑ์ต่ำ เกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บของคุณไม่ค่อยมีมาก ไม่อันตรายร้ายแรงอะไร
ความสุข : อยู่ในเกณฑ์ดี ความสุขสบายของคุณมีพอปานกลาง
การงาน : อยู่ในเกณฑ์ดี การงาน ปานกลางคือได้ทำงานดี
ลาภยศ : อยู่ในเกณฑ์ดีมาก เป็นคนมีโชคดีอยู่บ่อยๆ ด้วยผลแห่งกุศลกรรม
หายนะ : อยู่ในเกณฑ์ไม่ดี ชีวิตคุณมากจะเจออุปสรรคและปัญหาบ่อยๆ ล้มลุกคลุกคลาน

 
ดูดวงปีนักษัตร
ดูดวงตามราศี
เสี่ยงเซียมซี
ดูดวงไพ่ยิปซี
 
ราษีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน
21 มีนาคม - 19 เมษายน 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน 21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม 23 สิงหาคม - 22 กันยายน 23 กันยายน - 22 ตุลาคม 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน 22 พฤศจิกา - 21 ธันวาคม 22 ธันวาคม - 19 มกราคม 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์ 9 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม
ราษีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน
 
 
กลับหน้าหลัก
 
 
 
 
Copyright 2007-2020 www.thailoveeasy.com  All Rights Reserved. 
Contact with Webmaster at (webmaster@thailoveeasy.com)